Làm thế nào để chắc chắn sản phẩm Yến sào của Đại Cát Quang Yến là hàng thật?

Sản phẩm Yến sào tại Đại Cát Quang Yến có giấy chứng nhận sản phẩm xuất xứ Nha Trang, Khánh Hòa đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Quý khách có thể tham khảo tại ĐÂY. (Dẫn link hình ảnh giấy chứng nhận sản phẩm, giấy phép kinh doanh…)

Yến sào của Đại Cát Quang Yến là yến nhà hay yến đảo? Hai loại yến này có gì khác nhau?

Sản phẩm của Đại Cát Quang Yến có cả yến nhà lẫn yến đảo.

  • Yến đảo là yến làm tổ trên vách đá trên đảo yến ở giữa biển, có hình dạng giống như một cái chén, thân dày và chân cứng. Tổ yến đảo có hàm lượng khoáng chất cao hơn tổ yến nhà và mất nhiều thời gian để chế biến hơn.
  • Yến nhà là loại yến do con người nuôi trồng bằng cách xây nhà để dẫn dụ, thức ăn nuôi yến là các sản phẩm từ thiên nhiên như các loại côn trùng… Tổ yến có màu trắng ngà, hàm lượng khoáng rất ít và thời gian chế biến nhanh hơn hẳn so với yến đảo.

Tuy nhiên, nếu sử dụng cho cả gia đình và thường xuyên thì tổ yến nhà vừa tiết kiệm chi phí và vừa đủ bổ dưỡng.

Một hộp yến sào của Đại Cát Quang Yến có thể sử dụng trong bao lâu?

Đại Cát Quang Yến đóng gói một hộp yến sào là 100gr tương ứng với 10 tai/miếng yến. Mỗi tai yến có thể chưng được 1,5 – 2 chén yến tùy cách chế biến và chia làm 3 lần sử dụng trong 1 tuần. 100gr yến cho 1 người dùng trong 10 tuần.

Lưu ý: Yến sau khi chế biến phải được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và dùng hết trong vòng 1 tuần.

Sử dụng yến sào có làm tăng cân không?

Trong tổ yến có 31 nguyên tố dinh dưỡng bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.

Trong đó, Protein chiếm 54,84% – đây là chất dinh dưỡng chính cung cấp năng lượng cho cơ thể, liên quan mật thiết đến mọi quá trình trao đổi chất và chức năng sống của cơ thể. Axit Aspartic chiếm 6,84% giúp xây dựng hệ miễn dịch tốt cho sự tăng trưởng của mô, cơ và tế bào. Threonine chiếm 4,74% tốt cho hoạt động gan, tăng cường hệ miễn dịch…

Ngoài ra, trong tổ yến còn chứa nhiều khoáng chất: canxi, đồng, sắt, kẽm… và các chất Isoleucine, Axit glutamic, Lysine… giúp cơ thể hồi phục sức khỏe do tập thể dục hay suy nhược do đau ốm.

Như vậy, trong tổ yến hoàn toàn không có chất béo và đường – hai nguyên nhân chính gây nên tình trạng tăng cân, béo phì.

Vậy nên, sử dụng yến sào KHÔNG làm tăng cân. Hơn nữa, quý khách đang có liệu trình ăn kiêng hay giảm cân còn sử dụng yến sào rất tốt để bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể bên cạnh việc ăn nhiều rau xanh, hoa quả và tập luyện thể thao.

Sử dụng yến sào vào thời điểm nào là tốt nhất trong ngày?

Nếu quý khách chỉ sử dụng yến như một món quà vặt, ăn chơi thì có thể thưởng thức bất kì lúc nào; còn nếu sử dụng để tăng cường sức khỏe hay liệu trình làm đẹp da thì khoa học đã chứng minh, nên sử dụng yến vào thời điểm bụng rỗng để mang lại hiệu quả cao nhất, cụ thể là 3 thời điểm sau:

  • Buổi tối trước khi đi ngủ (khoảng 30 phút): Đây là thời điểm tốt nhất để ăn yến, cơ thể sẽ hấp thu toàn bộ dưỡng chất do yến mang lại trong quá trình chúng ta ngủ. Tuy nhiên, nếu cơ thể bị lạnh quý khách cho thêm 1 lát gừng vào yến chưng để làm ấm cơ thể.
  • Buổi sáng: Lúc dạ dày đã tiêu hóa hết thức ăn của ngày hôm qua, sử dụng yến vào lúc này cũng làm cơ thể hấp thu toàn bộ dưỡng chất quý giá của yến chưng.
  • Giữa hai bữa ăn chính: Bụng vừa đủ rỗng để hấp thu chất dinh dưỡng.

Lưu ý: với người ốm hay trẻ em thì có thể cho ăn yến bất cứ lúc nào trong ngày, không nhất thiết phải ăn yến vào đúng những thời điểm kể trên.